Bảo hiểm và lợi ích của bảo hiểm với học sinh - Tổng công ty bảo hiểm Việt Nam (Bộ Tài chính) (Vụ Giáo dục phổ thông, 1993)
Gồm 3 phần. Phần 1: Về bảo hiểm nói chung và bảo hiểm học sinh; Phần 2: Về bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới; Phần 3: Về tình hình trật tự an toàn giao thông và luật lệ giao thông.