Tìm hiểu Luật Giáo dục 2005 - Chu, Hồng Thanh (Giáo dục, 2005)
Bên cạnh việc giới thiệu Luật Giáo dục do Quốc hội thông qua ngày 14.6.2005, sách còn giới thiệu quan điểm và nguyên tắc ban hành, quá trình soạn thảo dự án, bố cục và nội dung cũng như những điểm mới cơ bản của Luật GIáo dục 2005.