Lí luận giáo dục - Phan, Thanh Long (Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày một cách hệ thống những tri thức về quá trình giáo dục, bản chất, tính quy luật và các nguyên tắc chỉ đạo thực hiện có hiệu quả quá trình giáo dục.