Hệ thống hóa các quy định về giá, cước dịch vụ bưu chính, viễn thông và internet - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Bưu Điện, 2003)
Sách giới thiệu các văn bản pháp luật của nhà nước, bộ, ngành được sắp xếp theo 3 chủ đề chính: quy định chung về quản lý giá, cước bưu chính, viễn thông; quy định về giá, cước dịch vụ bưu chính; quy định về giá, cước dịch vụ internet.