Hệ thống hóa các quy định về giá, cước dịch vụ bưu chính, viễn thông và internet - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Bưu Điện, 2003)
Tập 2 giới thiệu các văn bản pháp luật của nhà nước, bộ, ngành quy định về giá, cước dịch vụ viễn thông. Các văn bản được sắp xếp theo từng chủ đề như cước dịch vụ nhắn tin, cước điện thoại vô tuyến nội thị, điện thoại thẻ, cước facsimile và cước telex, ...