Công nghệ học - Hồ, Ngọc Đại (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giới thiệu hệ thống các khái niệm về công nghệ học thông qua những thuật ngữ, lý thuyết đơn giản, gần gũi giúp người học dễ dàng trong việc tiếp thu.