Giáo án mầm non hoạt động âm nhạc - Vũ, Tuấn Anh (Nxb. Hà Nội, 2010)
Nội dung sách gồm 3 phần:Hoạt động dành cho trẻ 3 - 4 tuổi; Hoạt động dành cho trẻ 4 - 5 tuổi; Hoạt động dành cho trẻ 5 - 6 tuổi; MN092 Phương pháp tổ chức hoạt động âm nhạc