Hỏi - đáp về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động - Lê, Thanh Nga (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2010)
Sách gồm 743 câu hỏi và trả lời xoay quanh vấn đề quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động về quyền và nghĩa vụ, dựa trên các quy định của Luật Lao động Việt Nam hiện hành.