Văn bản pháp quy mới về đầu tư xây dựng - Nhà ở đất ở đất đai xây dựng kiến trúc quy hoạch phát triển đô thị - Quản lý doanh nghiệp và kinh tế tài chính xây dựng (Xây dựng, 1999)
Gồm 3 phần. Phần 1: Đầu tư và Xây dựng; Phần 2: Nhà ở, đất ở và đất đai xây dựng; Phần 3: Kiến trúc quy hoạch phát triển đô thị và xây dựng kết cấu hạ tầng; Phần 4: Quản lý doanh nghiệp và kinh tế tài chính xây dựng; Phần 5: Đầu tư xây dựng và nhà đất có liên quan đến nước ngoài.