T. 2 (H., 1999)
Gồm 3 phần. Phần 1: Đầu tư và Xây dựng; Phần 2: Nhà ở, đất ở và đất đai xây dựng; Phần 3: Kiến trúc quy hoạch phát triển đô thị và xây dựng kết cấu hạ tầng; Phần 4: Quản lý doanh nghiệp và kinh tế tài chính xây dựng; Phần 5: Đầu tư xây dựng và nhà đất có liên quan đến nước ngoài.
Keywords: Đầu tư xây dựng; Đất đai xây dựng; Kinh tế tài chính xây dựng; Luật Đất đai; Luật Xây dựng