Một số văn bản pháp luật về chứng thực - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách giới thiệu 13 văn bản pháp luật điều chỉnh quan hệ trong lĩnh vực chứng thực do Nhà nước, Bộ, Ngành có liên quan ban hành.