Giáo án mầm non hoạt động làm quen với văn học - Đổng, Thanh Quang (Nxb. Hà Nội, 2010)
Nội dung gồm 3 phần: Hoạt động làm quen với văn học dành cho trẻ 3 - 4 tuổi; Hoạt động làm quen với văn học dành cho trẻ 4-5 tuổi; Hoạt động làm quen với văn học dành cho trẻ 5-6 tuổi