Pháp lệnh Cựu chiến binh - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Chính trị Quốc gia, 2005)
Pháp lệnh Cựu chiến binh đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XI, thông qua ngày 07 tháng 10 năm 2005.