Pháp lệnh Ngoại hối - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Chính trị Quốc gia, 2006)
Pháp lệnh Ngoại hối đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XI thông qua ngày 13 tháng 12 năm 2005.