Giáo án mầm non hoạt động thể dục - Nguyễn, Minh Anh (Nxb. Hà Nội, 2010)
Nội dung gồm 4 phần: Hoạt động thể dục dành cho trẻ 18 - 36 tháng tuổi; Hoạt động thể dục dành cho trẻ 3 - 4 tuổi; Hoạt động thể dục dành cho trẻ 4 - 5 tuổi; Hoạt động thể dục dành cho trẻ 5 - 6 tuổi