(untitled) - Nguyễn, Minh Anh; Nguyễn Thị Nguyệt (H., 2010)
Nội dung gồm 4 phần: Hoạt động thể dục dành cho trẻ 18 - 36 tháng tuổi; Hoạt động thể dục dành cho trẻ 3 - 4 tuổi; Hoạt động thể dục dành cho trẻ 4 - 5 tuổi; Hoạt động thể dục dành cho trẻ 5 - 6 tuổi
Keywords: Giáo dục mầm non