Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở tiểu học I - Lê, Phương Nga (Đại học Sư Phạm, 2010)
Cung cấp những kiến thức và kỹ năng dạy học Tiếng Việt ở tiểu học. Phần I giới thiệu những vấn đề chung và các phương pháp dạy học vần, tập viết và chính tả.