Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở tiểu học II - Lê, Phương Nga (Đại học Sư Phạm, 2010)
Cung cấp những kiến thức và kỹ năng dạy học Tiếng Việt ở tiểu học. Phần II giới thiệu các phương pháp dạ học tập đọc, luyện từ và câu, tập làm văn, kể chuyện và hoạt động ngoại khoá tiếng Việt.