Khoa học tổ chức và tổ chức giáo dục - Trần, Kiểm (Đại học Sư Phạm, 2011)
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản của khoa học tổ chức và tổ chức giáo dục ở nhà trường và tổ chức giáo dục cơ sở trong hệ thống giáo dục quốc dân.