Giáo trình phương pháp luận nghiên cứu khoa học - Vũ, Cao Đàm (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cung cấp những kiến thức về cơ sở lý luận nghiên cứu khoa học và rèn luyện kỹ năng làm việc theo phương pháp của nghiên cứu khoa học.; DL027