Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2011 - Nhật Thanh Thanh (Lao động, 2011)
Sách giới thiệu Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (17.11.2010), Luật an toàn thực phẩm, Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa và Nghị định 132/2008/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật chất lượng sản phẩm, hàng hóa.