Giáo trình sinh lí học trẻ em - Tạ, Thúy Lan (Nxb. Đại học sư phạm, 2011)
Nội dung bao gồm 13 chương. Trọng tâm của các chương là nêu các kiến thức cơ bản về cơ thể con người, nêu lên sự thay đổi về mặt hoạt động sinh lí giữa cơ thể trẻ em với cơ thể trưởng thành. ; SH Sinh lý học trẻ em