(untitled) - Tạ, Thúy Lan; Trần, Thị Loan (H., 2011)
Nội dung bao gồm 13 chương. Trọng tâm của các chương là nêu các kiến thức cơ bản về cơ thể con người, nêu lên sự thay đổi về mặt hoạt động sinh lí giữa cơ thể trẻ em với cơ thể trưởng thành. ; SH Sinh lý học trẻ em
Keywords: Sinh lí học trẻ em ; Giáo dục mầm non; Sinh lí học -- Trẻ em