Giáo trình Giáo dục môi trường cho trẻ mầm non - Hoàng, Thị Phương (Nxb. Đại học sư phạm, 2011)
Nội dung sách bao gồm 3 chương; Ch.1: trình bày một số vấn đề lí luận chung về giáo dục môi trường; Ch.2: làm rõ cơ sở khoa học của giáo dục môi trường cho trẻ mầm non; Ch.3: trình bày cụ thể về quá trình giáo dục môi trường ở trường mầm non.