Giáo trình văn học trẻ em - Lã, Thị Bắc Lý (Nxb. Đại học sư phạm, 2011)
Nội dung sách bao gồm 3 phần: Ph.1: Văn học viết cho trẻ em (các tác giả Võ Quảng, Tô Hoài, Phạm Hổ); Ph.2: Thơ do trẻ em viết; Ph.3: Giới thiệu văn học thiếu nhi nước ngoài.