Luật Di sản văn hóa năm 2001 sửa đổi bổ sung năm 2009 và văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách giới thiệu Luật Di sản văn hóa năm 2001; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Di sản văn hóa 2009; nghị định 98/2010/NĐ-CP và 75/2010/NĐ-CP, quyết định 1569/QĐ-TTg và 1570/QĐ-TTg.