Thẩm quyền của Ủy ban nhân dân trong thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn - Giang Vân (Dân trí, 2011)
Sách gồm 2 phần. Phần 1 giới thiệu những câu hỏi và trả lời xoay quanh vấn đề thẩm quyền của Ủy ban nhân dân, phần 2 giới thiệu các văn bản pháp luật có liên quan đến thẩm quyền của Ủy ban nhân dân.