Dẫn luận ngôn ngữ học - Vũ, Đức Nghiệu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Cung cấp những kiến thức căn bản, mở đầu về bản thể ngôn ngữ và một số tri thức về những bộ phận, lĩnh vực cốt yếu của ngôn ngữ học.; NV Dẫn luận Ngôn ngữ học