Nghị định số 51/2010/NĐ-CP quy định về hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ và văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách giới thiệu nghị định 51/2010/NĐ-CP quy định về hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ thay thế cho nghị định 89/2002/NĐ-CP trước đây. Sách cũng giới thiệu 1 số văn bản hướng dẫn thi hành như quyết định 2905/QĐ-BTC; các thông tư 153/2010/TT-BTC, 13/2011/TT-BTC, 191/2010/TT-BTC, 32/2011/TT-BTC, 60/2011/TTLT-BTC-BCT-BCA.