Thẩm quyền của Ủy ban nhân dân trong thi hành án dân sự, hình sự - Quỳnh Trang (Dân trí, 2011)
Sách gồm 2 phần. Phần 1 giới thiệu thẩm quyền của UBND trong thi hành án dân sự, hình sự; phần 2 trích giới thiệu Luật thi hành án dân sự năm 2008 và Luật thi hành án hình sự năm 2010.