Hỏi - đáp về các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình - Nguyễn, Vũ Tiến (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách gồm 34 câu hỏi và trả lời xoay quanh vấn đề hành vi nào được coi là tội phạm xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình và những hình phạt dành cho tội này.