(untitled) - Nguyễn, Vũ Tiến; Đỗ, Đức Hồng Hà (H., 2011)
Sách gồm 140 câu hỏi và trả lời về Luật trợ giúp pháp lý. Các câu hỏi và trả lời này sẽ giúp bạn đọc nắm chắc nội dung cơ bản của Luật và có thể vận dụng pháp luật để thực hiện có hiệu quả các quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
Keywords: Luật trợ giúp pháp lý -- Việt Nam -- Hỏi - đáp