(untitled) - Đỗ, Đức Hồng Hà; Nguyễn, Thị Ngọc Hoa (H., 2011)
Sách gồm 80 câu hỏi và trả lời về Luật Lý lịch tư pháp, giúp bạn đọc hiểu rõ các vấn đề xoay quanh lý lịch án tích, quyết định hình sự và tình trạng thi hành án của người bị kết án.
Keywords: Luật Lý lịch tư pháp -- Việt Nam -- Hỏi - đáp; Pháp luật -- Việt Nam