Xã hội học nông thôn - Bùi, Quang Dũng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày các vấn đề về xã hội học nông thôn: dân số nông thôn, phân tầng xã hội, kinh tế nông nghiệp, làng xã, gia đình và các giá trị nông dân.; CX031 Xã hội học nông thôn