Hỏi đáp về chủ quyền biển đảo trong luật quốc tế và pháp luật Việt Nam - Ngô, Hữu Phước (Lao động, 2011)
Sách gồm 93 câu hỏi - trả lời và một số văn bản pháp luật của thế giới và Việt Nam liên quan đến chủ quyền biển đảo, cung cấp cho bạn đọc nội dung pháp lý cơ bản nhất về biển đảo. Sách chia thành 3 phần, phần 1 giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Biển quốc tế, phần 2 giới thiệu nội dung cơ bản về biển, đảo theo quy định của pháp luật Việt Nam, phần 3 tập hợp các văn bản pháp luật quốc tế và Việt Nam liên quan chủ quyền biển đảo.