Hỏi và đáp xã hội học đại cương - Lưu, Hồng Minh (Chính trị - hành chính, 2010)
Trình bày các vấn đề cơ bản của môn xã hội học đại cương thông qua các câu hỏi và câu trả lời theo từng chủ đề cụ thể.; CX074 Xã hội học đại cương