Giáo trình điều tra xã hội học - Trần, Thị Kim Thu (Đại học Kinh tế quốc dân, 2011)
Trang bìa ghi:Trường Đại học Kinh tế quốc dân - Khoa Thống kê; Cung cấp cho người học các kỹ năng về thiết kế nghiên cứu, xây dựng phương án điều tra hoàn chỉnh; kỹ thuật câu hỏi, bảng hỏi; phương pháp xử lý tài liệu thu thập được.