Chế độ tuyển dụng, sử dụng, quản lý biên chế, bổ nhiệm, miễn nhiệm, thôi việc, nghỉ hưu đối với cán bộ công chức, người lao động - Thu Huyền (Lao động, 2010)
Sách giới thiệu 54 văn bản pháp luật liên quan đến cán bộ công chức, người lao động. Được sắp xếp theo các nội dung: Luật cán bộ công chức; quản lý biên chế; chức danh, mã ngạch và trang phục; chế độ, chính sách; xử phạt hành chính các hành vi vi phạm luật lao động, bảo hiểm xã hội và Luật Thi đua khen thưởng.