Luật Kiểm toán nhà nước năm 2005 và các văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu Luật Kiểm toán năm 2005 và 20 văn bản hiện hành của các Bộ, Ngành liên quan hướng dẫn thi hành luật. Trong đó có 6 văn bản giới thiệu các quy định chung và 14 văn bản giới thiệu các quy định cụ thể trong lĩnh vực kiểm toán nhà nước