Giáo trình Luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Hòa (Công an nhân dân, 1998)
Trình bày khái niệm, nhiệm vụ và các nguyên tắc cơ bản của luật hình sự Việt Nam; Hiệu lực của đạo luật hình sự Việt Nam; Khái niệm tội phạm trong luật hình sự Việt Nam;...