Giáo trình Luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Hòa (Công an nhân dân, 1998)
Gồm 4 chương: Các tội xâm phạm an ninh quốc gia; Các tội xâm phạm nhân thân; Các tội xâm phạm chế độ hôn nhân gia đình và các tội phạm đối với người chưa thành niên; Các tội phạm sở hữu.