Nghị định của chính phủ ban hành quy chế đấu thầu (Chính trị quốc gia, 1999)
Nội dung gồm:Nghị định số 88/1999/NĐ-CP ngày 1-9-1999 của Chính phủ Về việc ban hành Quy chế Đấu thầu và Quy chế đấu thầu gồm có 9 chương.
Keywords: Nghị định ; Pháp luật -- Việt Nam ; Quy chế đấu thầu -- 1999 -- Việt Nam