Pháp lệnh chống tham nhũng - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Chính trị Quốc gia, 1998)
Pháp lệnh Chống tham nhũng đã được Ủy ban thường vụ Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa X, thông qua ngày 26 tháng 2 năm 1998.