Pháp lệnh ưu đãi người hoạt động cách mạng, liệt sĩ và gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, người có công giúp đỡ cách mạng - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Chính trị Quốc gia, 2000)
Lệnh số 05/L-CTN ngày 28-2-2000 của Chủ tịch nước về việc công bố Pháp lệnh sửa đổi Điều 21 của Pháp lệnh ưu đãi người hoạt động cách mạng, liệt sĩ và gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, người có công giúp đỡ cách mạng