Nghị định của Chính phủ ban hành Điều lệ bảo hiểm y tế (Chính trị Quốc gia, 1999)
Nội dung số 58/1998/NĐ-CP ngày 13-8-1998 của Chính Phủ Ban hành Điều lệ bảo hiểm y tế; Điều lệ bảo hiểm y tế (Ban hành kèm theo Nghị định số 58/1998/NĐ-CP ngày 13-8-1998 của Chính phủ)