Luật kinh doanh - Lê, Ngọc Lâm (Thống kê, 2010)
Sách gồm 7 chương, giới thiệu với bạn đọc những vấn đề cơ bản nhất của Luật Kinh doanh như pháp luật về phá sản, chế định pháp luật hợp đồng, giải quyết tranh chấp trong kinh doanh, ... Sách được trình bày dưới góc độ luật so sánh, có ý kiến bình luận, có bài tập tình huống thực tế và cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất. Sách phù hợp cho các thương nhân và cả sinh viên chuyên ngành luật, quản trị kinh doanh, kinh tế.; Sau trang tên sách có giới thiệu danh mục sách của tác giả Phan Đức Dũng, trang cuối cùng có giới thiệu danh mục sách của tác giả Nguyễn Minh Kiều