Giáo trình Pháp luật kinh tế - Nguyễn, Hợp Toàn (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2008)
Nội dung sách tập trung vào những quy định cơ bản, hiện hành của pháp luật Việt Nam, điều chỉnh các quan hệ pháp luật phát sinh trong hoạt động quản lý nhà nước về kinh tế đặc biệt là hoạt động kinh doanh, thương mại. Sách gồm 8 chương, do tập thể giáo viên bộ môn Pháp luật Kinh tế khoa Luật trường ĐH Kinh tế Quốc dân biên soạn.