Giáo trình luật Hành chính Việt Nam - Nguyễn, Cửu Việt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1997)
Gồm 4 phần: Ngành luật hành chính Việt Nam và khoa học luật hành chính; Quản lý nhà nước Việt Nam; Các chủ thể luật hành chính Việt Nam; Những hình thức và phương pháp quản lý nhà nước.