(untitled) - Nguyễn, Anh Tuấn; Trần, Thúy Nga (H., 2009)
Hiến pháp 1992 sửa đổi, bổ sung 2001; Luật tổ chức Quốc hội 2001 sửa đổi, bổ sung 2007; Luật tổ chức HĐNH và UBND 2003; Luật Bầu cử ĐBQH 1997 sửa đổi bổ sung 2001; Luật Bầu cử HĐND 2003; Luật tổ chức chính phủ 2001; Luật Tổ chức tòa án nhân dân 2002; Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân 2002; Luật Ban hành VBQPPL 2008; Luật Ban hành VBQPPL của HĐND, UBND 2004.; DM sách kế toán của Phan Đức Dũng: mặt sau trang tên sách
Keywords: Văn bản pháp luật -- Việt Nam; Pháp luật -- Đại cương -- Việt Nam