Luật hành chính Việt Nam - Phạm, Hồng Thái (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1996)
Giải đáp pháp luật ; Nội dung gồm 4 phần; Ph.1: Quản lý hành chính Nhà nước và Luật hành chính; Ph.2: Chủ thể của Luật hành chính Việt Nam; Ph.3: Hình thức phương pháp quản lý hành chính Nhà nước; Ph.4: Kiểm soát đối với hoạt động hành chính Nhà nước.